Menu

Trang nhất » about

Thư ngỏ: Mời gọi ủng hộ duy trì website svhunghoa.com

GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
HỘI SINH VIÊN CÔNG GIÁO

 

THƯ NGỎ
MỜI GỌI ỦNG HỘ DUY TRÌ WEBSITE SVHUNGHOA.COM


Trọng kính quý Đức cha, quý Cha, Quý Thầy, Quý dì, quý vị ân nhân cùng quý vị độc giả của svhunghoa.com rất thân mến.
Website www.svhunghoa.com là cổng thông tin chính thức của Hội sinh viên Công giáo GP Hưng Hóa, là nơi chung cấp mọi thông tin , tin tức, thông báo của Hội SVCG GP Hưng hóa, là nơi gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu của anh chị em sinh viên Công giáo Hưng Hóa khắp mọi nơi.

Website svhunghoa.com được thành lập từ tháng 6 năm 2007 và duy trì hoạt động liên tục cho đến nay đều nhờ sự giúp đỡ từ quý vị ân nhân. Ban đầu một diễn đàn, nơi trao đổi , chi sẻ và học hỏi cho anh chị em sinh viên Công giáo giáo phận Hưng Hóa khắp mọi nơi, tháng 10 năm 2011 website chính thức đưa vào hoạt động trang tin tức (trang chủ), đến nay đã có hơn 200.000 lượt xem, và hàng ngày có khoảng trên 1500 người truy cập ( tính theo IP ). (Xem bảng thống kê)

Hết tháng 12 / 2014 webstie svhunghoa.com bị hết hạn và cần khoảng 500.000đ gia hạn thêm thời gian để hoạt động. Hiện tại quỹ chung của  Hội sinh viên Hưng Hóa đã không còn mà lại có nhiều khoản chi cần thiết khác, việc duy trì website thực sự là rất khó khăn. Vậy chúng con kính mong sự giúp đỡ chúng con bằng lời cầu nguyện và cả vật chất để chúng con có thể tiếp tục duy trì hoạt động của website svhunghoa.com.

Mọi sự giúp đỡ xin quý vị liên hệ đến:
- Chị Maria Trần Thị Kiều
- Anh Giuse Trần Ngọc Thuận: 0938 699 449 / 0989 030 852

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn phúc lành trên quý vị.
Chúng con xin chân thành cảm ơn!

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA