Chương trình Mùa Hè Xanh – Sinh viên Giáo xứ Thạch sơn

0
115
SINH VIÊN CÔNG GIÁO HƯNG HÓA
SINH VIÊN CÔNG GIÁO HƯNG HÓA

Sinh Viên Hưng Hóa                                                       VINH DANH THIÊN CHÚA
Giáo Xứ Thạch Sơn
                                                                       Chương trình Mùa Hè Xanh – Sinh viên Giáo xứ Thạch sơn
………………………………………
          Trọng Kính: Cha xứ Giuse Nguyễn Trọng Dưỡng
           Kính Thưa các Bác trong HĐGX, BHG Giáo họ Thạch Sơn.
           Thưa Cộng đoàn, thưa quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh rất thân mến!
     Hằng năm vào mỗi dịp nghỉ hè, anh em sinh viên GPHH chúng con thường có chương trình Mùa Hè Xanh, để đi lên vùng miền núi phía Bắc phụ giúp cho những người Dân Tộc ít người về các công việc như: lợp nhà, làm nương rẫy, dạy học văn hóa, giáo lý …cho các em học sinh.
    Năm nay, được sự cỗ võ và hướng dẫn của Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, Giám Mục Giáo Phận Hưng Hóa, qua bài Giáo Huấn của Ngài tại Tòa Giám Mục Sơn Tây ngày 10/4/2011, Ngài muốn tất cả chúng con là những Sinh Viên Công Giáo Giáo Phận Hưng Hóa cùng “Hiệp Thông và Tham Gia” vào Công Cuộc Truyền Giáo trong toàn Giáo Phận. Điều mà Ngài lưu tâm nhiều nhất đó chính là phát triển về “Giáo Dục Văn Hóa và Giáo Dục Đức Tin” cho các em học sinh nơi mỗi Giáo xứ  mà chúng con đang sống, thực chất đó là chính các em của chúng con.
    Kính thưa Cha và toàn thể Cộng Đoàn Dân Chúa Giáo xứ Thạch sơn!
    Để đáp ứng lời mời gọi của Đức Cha đáng kính của chúng con, ngày 20/5/2011 tại giáo xứ Thạch sơn, cùng với sự hiện diện của Cha xứ Giuse, Sinh viên Giáo xứ Thạch sơn chúng con đã được thành lập, và cùng với sự công tác của các bạn Giới trẻ Don Bosco xứ Thạch sơn, chúng con đã họp bàn và thống nhất  chương trình  dạy học cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hóa. Chương trình của chúng con bắt đầu từ ngày 13/7 đến 30/7/2011. Danh sách các lớp, thời gian và địa điểm dạy học, chúng con có ghi cụ thể trong bảng dưới đây. Xin quý phụ huynh và các em học sinh lưu ý để chúng con tiến hành chương trình.
    Để chương trình của chúng con thu được nhiều kết quả hữu ích, chúng con rất mong nhận được sự đồng hành của Cha xứ , các bác trong HĐGX, BHG họ và sự cộng tác nhiệt tình của Cha mẹ các em học sinh.
    Chương trình của chúng con không thu bất cứ nột khoản lộ phí nào từ phía các em học sinh trong thời gian theo học, nhưng để “động viên và khuyến khich” các em có “ Kết quả học tập tốt” vào cuối kì học, và để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của chúng con và các em trong thời gian thực hiện chương trình như Nước uống, Phấn Bảng,..  chúng con rất mong đón nhận được sự giúp đỡ của Quý Ân Nhân và các Doanh Nghiệp trong và ngoài Xứ.
              Chúng con xin trân thành cảm ơn!
    Nguyện xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria chúc lành cho chương trình của chúng con/  AMEN.
Lưu ý: Chi tiết chương trình xin liên hệ:                                 TM.BĐH SVTS
      A.Thuyết: 01648612429 (T.ban)                                              Trưởng Ban                                                         
      A.Ninh: 01649756250  (P.ban)                                           

Phê rô Trần Hữu Thuyết

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here