LỜI CẢM ƠN SAU CHƯƠNG TRÌNH ” ÁNH TRĂNG GIÊ-SU ” ngày 22/23-09-2018

0
119

Quý Thầy, quý Ân Nhân, quý Anh Chị và các Bạn thân mến!

Vậy là chương trình ” Ánh trăng Giê-su ” được diễn ra vào hai ngày 22 và 23 tháng 09 đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp tại Giáo Họ Sản Đãng Giáo Xứ Bằng Giã xã Vô Tranh huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ.

Bức ảnh sau khi chương trình văn nghệ tối kết thúc

Chắc hẳn chương trình hôm ấy đã để lại trong tất cả anh chị em nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó quên.

Xuất phát từ Hà Nội vào khoảng 6h sáng, các bạn sinh viên rất háo hức và chủ động trong việc xếp xe và di chuyển đến Gíao Họ. Đoàn được chia thành hai đợt di chuyển do một số bạn có công việc và phải đầu giờ chiều mới di chuyển được.

Các bạn SVCG đang chuẩn bị những gói quà

Mọi công tác chuẩn bị tư phức tạp căn bản đã được Thầy, các cô chú ban hành giáo, các bạn giới trẻ lo ổn thỏa và chu đáo. Đến tầm 6h chiều, mọi thứ chuẩn bị cho đêm văn nghệ hầu như đã hoàn thành hết.

Thầy Trọng tuyên bố phá cỗ Trăng Dằm

Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Thầy, quý Ân Nhân, quý Anh Chị cựu và các bạn sinh viên, giới trẻ đã quản ngại hy sinh thời gian, công sức để giúp chúng em trong các khâu chuẩn bị như : làm sân khấu, trang trí hội trại, chuẩn bị thức ăn, chỗ ăn chỗ ngủ,…và cả quyên góp vật chất nữa.

Để có được thành quả tốt đẹp như vậy và những phút giây ý nghĩa đó, không thể không kể đến sự nỗ lực và góp công góp sức của toàn thể các bạn trẻ SVCG Hưng Hóa và các bạn giới trẻ Giáo Họ Sản Đãng cùng toàn thể ban hành giáo, quý Thầy, quý Cha, quý ân nhân, quý anh chị cựu và toàn thể các ban ngành, đoàn thể, cá nhân khác đã hy sinh thời gian, công sức, tiền của … để góp phần cho chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria luôn phù hộ, che chở và ban ơn cho toàn thể anh chị em trong gia đình SVCG Hưng Hóa cùng toàn thể các đoàn thể, cá nhân khác luôn có niềm tin vững vàng, đức tin vững chắc để luôn đem lời Chúa đi loan báo, giao giảng cho khắp các trẻ nhỏ, các bạn lương dân ở những phương trời xa.

Hy vọng mọi người cùng nhau giữ vững tinh thần nhiệt huyết này để thực hiện thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác cùng nhóm và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người xung quanh.

Chúng em xin trân thành cảm ơn tất cả mọi người.

 

 

Facebook Comments