LỜI CẢM ƠN SAU CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀY 4 THÁNG 11 NĂM 2018

0
303

Trọng kính quý Đức Cha, Quý Cha, quý Thầy, quý Dì.

Kính thưa quý ân – thân nhân – quý khách – quý anh chị cựu và toàn thể cộng đoàn dân Chúa!

Vậy là một năm học nữa lại đến. Hôm nay, trong tình hiệp nhất yêu thương Gia đình SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội quy tụ nhau mừng lễ khai giảng năm học mới và chào đón Tân Sinh Viên 2018-2019. Chúng con rất vui vì được quý Đức Cha, quý cha, quý ân – thân nhân, quý khách về tham dự và hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho chúng con.

Là những người sinh viên, chúng con phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách đố trong đời sống xã hội cũng như đời sống đức tin, đặc biệt trong môi trường hỗn loạn niềm tin tôn giáo như ngày nay. Nhưng nhờ Gia đình SVCG Hưng Hóa, chúng con đã được chăm sóc, nuôi dưỡng để được lớn lên trong đời sống đức tin; được nâng đỡ, sẻ chia để cùng với nhau vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống sinh viên.

Để có được những điều đó. Trước hết con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đức Cha đã bớt chút thời gian quý báu, không quản ngại đường xá xa xôi và công việc bận rộn về dâng thánh lễ khai giảng và chào đón TSV để cầu nguyện cho anh chị em sinh viên chúng con. Những huấn dụ và lời dặn dò của Đức Cha chính là động lực khích lệ và định hướng cho đời sống cho mỗi người sinh viên chúng con. Chúng con xin hết lòng tri ân đến Đức Cha.

Chúng con xin cảm ơn Cha bề trên Dòng Chúa Cứu Thế Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên dù bận dộn công việc của nhà dòng nhưng Ngài vẫn ưu ái đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho anh chị em sinh viên chúng con. Chúng con xin hết lòng cảm ơn Cha.

Kế đến, con xin trân thành cảm ơn Cha đặc trách Đaminh Hoàng Thế Bằng, Cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng và Cha linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh trong những năm tháng qua đã trực tiếp đồng hành, giúp đỡ cho chúng con rất nhiều, trong các chương trình hay đời sống thiêng liêng của nhóm. Cảm ơn quý Cha đã luôn nâng đỡ và cầu nguyện cho chúng con; quý Cha chính là nguồn động lực, nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho chúng con vững bước trên con đường thăng tiến đức tin của mình.

 

Chúng con xin trân thành cảm ơn Cha Giuse Nguyễn Văn Ban, Ban Hành giáo giáo xứ Cổ Nhuế đã quan tâm, tận tình cộng tác giúp đỡ chúng con trong chương trình này.

Chúng con xin tri ân quý Thầy, Quý Dì, quý ân – thân nhân, quý khách đã nhớ đến chúng con trong lời cầu nguyện, giúp đỡ chúng con cả về vật chất và tinh thần, đặc biết là đã hiện diện trong thánh lễ ngày hôm nay để cầu nguyện cho chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị!

Chúng em cũng xin cảm ơn các anh chị cựu đã luôn đồng hành với chúng em. Cảm ơn các bạn tân sinh viên, các thành viên đã sốt sắng tham dự thánh lễ để cầu nguyện cho năm học mới này.

Để đáp lại tình thương của Chúa, qua sự quan tâm, ưu ái của quý ĐứcCha, quý cha, quý thầy, quý dì chúng con xin hứa sẽ cố gắng và can đảm hơn nữa để làm trổ sinh hoa trái trong vườn nho Chúa đã trao cho chúng con là Gia đình SVCG Hưng Hóa. Không chỉ vậy, như chủ đề của thánh lễ hôm nay “Nên một trong yêu thương” chúng con sẽ nỗ lực hơn nữa để hiệp nhất mỗi chúng con nên một trong tình yêu của Chúa Giesu, để đem Tin Mừng cứu độ của Chúa đến cho những người anh em chúng con gặp gỡ, đến những nơi chúng con sống và học tập dẫu biết rằng có rất nhiều khó khăn đợi chúng con phía trước.Vậy chúng con kính xin quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý khách và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện và đồng hành với chúng con, để qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và thánh quan thầy Phanxico xavie mọi việc làm của chúng con được Thiên Chúa chúc lành và sinh nhiều hoa trái.

Một lần nữa chúng con xin chân thành cảm ơn!

Facebook Comments