Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Chia Sẻ - Cảm nhận - Tản mạn

Mừng ngày của mẹ

Chủ nhật - 11/05/2014 08:12
Mẹ! Người đã sinh ra, nuôi nấng, dìu dắt và dạy bảo chúng ta thành người. Mẹ là người đã chịu nhiều cực khổ lo cho chúng ta mong sao chúng ta khôn lớn thành người, công lao đó phận làm con chắc sẽ không bao giờ quên.
Hẳn các bạn, trong mỗi chúng ta, trong tôi .... ai cũng có 1 người mẹ.....và có nhiều kỷ niệm thân thương về mẹ. Dù ai có đi ngược về xuôi, làm gì hay ở đâu?..... Tất cả mỗi chúng ta hãy dành những giây phút thiêng liêng, những tình cảm quý báo .... dâng tặng cho mẹ trong Ngày của mẹ 11/05/2014 này nhé.

Thay mặt những người con, xin gởi những lời tri ân đến những người mẹ , cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi nấng con đến ngày hôm nay, chúng con rất biết ơn mẹ và sẽ luôn làm những điều tốt để không phụ lòng mong mỏi của mẹ. Xin gởi đến mẹ những đóa hoa tươi thắm nhất, chúc mẹ luôn có nhiều niềm vui, nhiều tình thương và hạnh phúc. Chúc cho mẹ của con trẻ mãi không già, và được nhiều sức khỏe, sống lâu để tiếp tục dìu dắt đàn con.
 
Các bạn ơi! Phận làm con hãy dành nhừng tình cảm thiêng liêng, những giây phút quý báo trong ngày trọng đại này để gởi đến mẹ của mình những lời chúc thân thương ngọt ngào, những món quà xinh xắn ... gởi đến mẹ thân yêu của mình nhé! 
 
Không có gì quý báo hơn bằng tình cảm của con dành cho mẹ!
Một lần nữa, chúc cho nhưng ai đã làm mẹ, đang làm mẹ, và chuẩn bị làm mẹ.... sẽ nhận đc nhiều đều bất ngờ, nhiều niềm vui và nhiều biển cả tình thương ... trong ngày này.
 
P/S: Thông tin thêm: Ngày của Mẹ ở nhiều nước trên thế giới là một ngày vô cùng đặc biệt để mọi người bày tỏ sự biết ơn và tình yêu với Mẹ và ngày này được xem là một trong những ngày lễ lớn nhất tại Mỹ.. Năm nay "Ngày của mẹ" rơi vào ngày 11/05/2014 theo quy luật là "ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng thứ 5". Nhiều người vẫn đang nhầm lẫn ngày của mẹ năm nay là 10/5 nhưng không phải.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới