Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Giáo Phận Hưng Hoá

Thánh lễ mừng Chúa Giê su Lên trời tại giáo xứ Sơn Tây

Thứ sáu - 26/05/2017 00:04
Cùng chung niềm vui Mừng Chúa Giê su lên trời, tối ngày 25/5/2017 cha Phêrô Lê Quốc Hưng - Chánh văn phòng, quản xứ Sơn Tây đã hiệp dâng Thánh lễ tại nhà thờ giáo xứ Sơn Tây (TGM GP Hưng Hóa)
Giáo xứ Sơn Tây hiện nay giáo xứ có 4 giáo họ với hơn 1000 nhân danh, là nơi đặt Tòa giám mục Giáo phận Hưng Hóa, nhà thờ giáo xứ nằm giữa trung tâm thị xã Sơn Tây. Nhưng do Giáo xứ trải qua nhiều biến cố trong dòng lịch sử nên người Công giáo còn lại ít và không ở tập trung, cũng vì thế nên giáo xứ gặp nhiều khó khăn trong các sinh hoạt Công Giáo.

Thật tuyệt vời khi giáo xứ được cha Phêrô Lê Quốc Hưng quản xứ, Cha Phêrô luôn chú ý chăm sóc đời sống Đức tin, ngoài việc chú trọng dậy giáo lý, xây dựng các phong trào giới trẻ, thiếu nhi Thánh Thể ... Cha cũng thường xuyên dâng Thánh lễ cho bà con giáo dân tại các nhà thờ trong giáo xứ. 

Tối ngày 25/5/2017, hòa chung cùng giáo hội Hoàn Vũ, cha Phê rô đã dâng Thánh lễ mừng Chúa Giê su lên trời tại nhà thờ Sơn Tây, Thánh lễ diễn ra trang nghiêm và sốt mến. Trong Thánh lễ, cha Phê rô đã chia sẻ cũng như căn dặn nhiều điều về Mầu Nhiệm Chúa Giê su lên trời, những lời dặn dò cuối cùng của Chúa Giê su với các môn đệ, đó cũng là lời nhắc nhở với mỗi người Công giáo hôm nay, mỗi chúng ta cần luôn sống Lời Chúa, truyền rao tin mừng đến cho muôn dân và làm cho muôn dân trở thành môn đệ của Chúa Giê su.
 
Một số hình ảnh Thánh lễ

1

Đọc sách Thánh và hát đáp ca

1

1

Cha Phê rô chia sẻ cùng cộng đoàn

1

1


1

Cộng đoàn nghiêm trang tham dự Thánh Lễ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA