Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Góc Sinh Viên

Lời nhắn gửi của thí sinh tới các thiên thần mang sứ điệp yêu thương của Thiên Chúa

Chủ nhật - 18/12/2011 13:31
Lời nhắn gửi của thí sinh tới các thiên thần mang sứ điệp yêu thương của Thiên Chúa

Lời nhắn gửi của thí sinh tới các thiên thần mang sứ điệp yêu thương của Thiên Chúa

Lời nhắn nhủ của thí sinh trong đợt tiếp sức mùa thi 2011 tới các anh chi sinh viên Hưng Hóa Đằng sau sự thành công của mỗi con người luôn là sự góp sức của những con người biết hy sinh.
"Lời nhắn nhủ của thí sinh
tới các thiên thần mang sứ điệp yêu thương của Thiên Chúa"
 
Một mùa thi đã trôi qua để lại trong bản thân tôi biết bao cảm xúc, đó là những lo lắng, những hy vọng và cả những kỉ niệm mà có lẽ tôi kkhoong bao giờ quên. Một kết quả tốt luôn là sự mong đợi của các thí sinh. Sau những ngày thi căng thẳng, có những thí sinh đang sung sướng trong cảm giác của những người chiến thắng, nhưng cũng không ít thí sinh đang chán nản trong kì thi không thành công của mình. Những thí sinh chiến thắng, các bạn thật may mắn. Ngay cả bản thân mình, mình cũng đạt được kết quả khá ổn trong kì thi đại học vừa rồi nhưng mình cũng đúc đết sực chiến thắng ấy trong hai từ " may mắn ". Mình may mắn bởi quanh mình là những con người dễ thương dễ mến, là gia đình luôn quan tâm tới mình, là bạn bè luôn ủng hộ mình  và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị sinh viên nhóm Hưng Hóa trong đợt tiếp sức mùa thi.
Một cảm giác ấm cúng cùng với sự chu đáo, nhiệt tình và những nự cười tươi luôn nở trên môi mỗi người đã xua tan sự xa lạ và lo lắng của chúng em khi lần đầu bước tới đất Hà Nội và về địa điểm thi của mình.Tình yêu của Thiên Chúa, Ngài đã sai anh chị đến bên chúng em, giúp đỡ cho chúng em. Chúng em biết sự hy sinh của các anh chị đâu phải là trách nhiệm mà đó là tình yêu xuất phát tự đáy con tim của mỗi anh chị. Anh chị đã tình nguyện giúp đỡ chúng em, chị vất vả và từ bỏ những kì nghỉ hè  vui vẻ bên gia đình và bạn bè để đến bên chúng em, để lo lắng cùng với chúng em để chúng em có một kì thi thành công nhất.
Trong quá trình thi, có những môn thi đã khiến em cũng như các bạn thí sinh khác phải bật khóc vì bài thi không tốt nhưng chính ngọn lửa nhiệt huyết của anh chị đã truyền cho chúng em, động viên chúng em khiến cảm giác buồn chán, lo âu đều tiêu tan. Các anh chị cho chúng em hòa mình vào những chương trình cầu nguyện và văn nghệ vào các buổi tối để  xua đi những gì là sự lo lắng, những gì là chán trường và chuẩn bị tâm lý cho môn thi tiếp theo bằng sự thoải mái tự tin và đặc biệt anh chị cho chúng em cảm thấy như mình đang được sống trong một gia đình lớn, gia đình đầy tình yêu thương của các anh chị em và tràn đầy tình yêu của Thiên Chúa.
Giờ đây khi chúng em đang dần trưởng thành trong cuộc sống đời sinh viên, các anh chị là người đi trước xin hãy dẫn dắt chúng em, và anh chị sẽ là người gắn cuộc đời sinh viên của chúng em trong sứ điệp yêu thương của Thiên Chúa. Em cũng như tất cả các thí sinh trong kì thi vừa qua thật may mắn và cám ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của anh chị tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em trong kì thi vừa qua để bây giờ chúng em có những người bạn tốt, có những người anh, người chị luôn sẵn sàng chỉ dạy giúp đỡ chúng em. Và đặc biệt là cám ơn tình cảm các anh chị dành cho chúng em. Tình yêu đích thực của một trái tim đầy nhiệt huyêt.
Cầu xin Thiên Chúa luôn che chở, an ủi và ban bình an trên anh chị và trong gia đình SVCG Hưng Hóa của chúng ta. Để chúng ta luôn là một gia đình yêu thương nâng đỡ nhau.
Em gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các anh chị nhà Nam Thăng Long đã giúp đỡ em. Em cám ơn tất cả các anh chị
 
Thí sinh đợt 2        
Nhà Nam Thăng Long  
Nguyễn Thị Phượng   
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới