Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Góc Sinh Viên

Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Các Sỹ Tử

Chủ nhật - 18/12/2011 10:12
Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Các Sỹ Tử

Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Các Sỹ Tử

Chiều ngày 3/7/2010 tại nhà thờ Chính toà Hà Nội, Cha Antôn Nguyễn Văn Độ đã cầu nguyện cho các sỹ tử đi thi được thành công tốt đẹp và bình an trong Chúa.

Sau thánh lễ, anh chị em tinh nguyện viên đã chuẩn bị một bữa cơm thân mật cho các sỹ tử dự thi. Với những món ăn đạm bạc nhưng giàu tình cảm, anh chị em  sinh viên công giáo Miền Bắc đang thể hiện hết mình để phục vụ các em dự thi đại học năm 2010.

Trong không khí phục vụ các sỹ tử tham gia ứng thi năm nay, ngoài các sinh viên tình nguyện Miền Bắc hăng say nhiệt tình thì các sơ, các dì cũng không ngừng giúp đỡ trong những việc nội trợ, bếp núc thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của các tu sỹ Hà nội.

Trong bữa cơm tối cha Hoà đã tới nói chuyện, động viên các em thí sinh và ban quà cho các em trước khi thi. Các em thí sinh từ những miền quê khác nhau tuy chưa một lần gặp gỡ nhưng khi tụ họp nơi đây đã trở nên những người bạn. Anh chị em tình nguyện viên dùng bữa tối với các em thí sinh,  dốc hết sức mình bàn bạc và phân công cụ thể sao cho các thí sinh có tinh thần tốt nhất.

Nào ta chúng ta cùng  lên đường thôi !!!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới