Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Sinh Viên

Hình ảnh buổi Tất Niên 2011 (ngày 8/1/2012)

Thứ sáu - 13/01/2012 12:27
Hình ảnh buổi Tất Niên 2011 (ngày 8/1/2012)

Hình ảnh buổi Tất Niên 2011 (ngày 8/1/2012)

Ngày 8 tháng 1 năm 2012 vừa qua, tại nhà thờ giáo họ Đình quán (Gx Cổ Nhuế) anh chị em Sinh viên Giáo phận Hưng Hóa đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã tổ chức buổi Tất niên thật vui vẻ và đầy ý nghĩa, ....thật vui và thật ý nghĩa.
Chương trình phải đến chiều mới bắt đầu, nhưng từ sáng rất nhiều các anh chị đã đến để chuẩn bị cho buổi tất niên được thành công hơn. Cái thời tiết khắc nghiệt của mùa đông không thể cản được sự nhiệt tình của các thành viên đến tham dự, ( tuy rằng các bạn có "cao su" một chút, mong các bạn sẽ nhiệt tình hơn nữa trong những lần sau).
Đến dự buổi Tất niên của anh em sinh viên Hưng Hoá còn có Cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Tuyến, các Thầy, quý Ân nhân và các anh chị Cựu sinh viên.
Mở đầu buổi sinh hoạt, anh Antôn Nguyễn Thành Đô tổng kết hoạt động của sinh viên Hưng Hoá trong năm 2011 vừa qua, những việc đã làm được và chưa làm được.
Cha đặc trách cũng chia sẻ nhiều điều với các bạn sinh viên, mong muốn các bạn sinh viên có tinh thần hy sinh và hiệp nhất, gắn kết với nhau hơn nữa.
Tiếp tục chương trình, anh Antôn Nguyễn Thành đô đã tổ chức bầu lại BĐH mới cho các bạn sinh viên Hưng Hoá đang học tập tại Hà Nội, sau những giây phút khá căng thẳng, tất cả các bạn sinh viên tham dự đã bầu ra được một ban điều hành mới với những gương mặt rất mới và những gương mặt quen thuộc của sinh viên Hưng Hoá.
Danh sách BĐH sv Hưng Hoá tại Hà Nội:
Trưởng BĐH: Anh Giuse Nguyễn Văn Khoa – 01648608724
Phó BĐH: Chị Maria Trần Thị Kiều – 0982471340
_________ Anh Antôn Nguyễn Thành Đô – 0989344791
Thư ký (kiêm Thủ Quỹ) : Chị Anna Nguyễn Thị Vân Anh – 0987549629
Ban Bác ái: Anh Giuse Đỗ Hùng Mạnh
Ban Phụng tự: Anh Giuse Nguyễn Văn Lộc
Ban Sinh hoạt: Anh Giuse Nguyễn Đức Duy
Ban Truyền thông: Anh Giuse Trần Ngọc Thuận
Ban Thánh nhạc: Chị Maria Phùng Thị Tuyên
Ban Thể thao: Anh Phanxico Nguyễn Văn Đạt
Anh Giuse Nguyễn Văn Khoa thay mặt BĐH mới đã nói lên những lời tâm huyết và mong muốn sự cộng tác của tất cả các thành viên, Cha Đặc trách cũng chia sẻ các công việc cần làm, những định hướng để BĐH mới làm việc được tốt.
Sau giờ sinh hoạt, mọi người vào nhà thờ và tập hát, chuẩn bị bước vào thánh lễ. Một thánh lễ trang nghiêm và đầy lòng sốt mến đã diễn ra, nhà Thờ đình Quán như ấm lại khi những lời Thánh ca vang lên.
Sau Thánh lễ, tất cả các bạn sinh cùng nhau chuẩn bị và một bữa tiệc Tất niên được bắt đầu, những lời chúc, những cái bắt tay những lần nâng ly và cả những cái “dzô” cứ diễn ra ...
Một năm đang dần qua đi và một năm mới lại đang bắt đầu. Lạy Chúa, xin ban cho anh em SV Hưng Hoá chúng con một năm mới với sức khoẻ, thành công trong học tập, và luôn tràn đầy Hồng ân của Chúa. Xin ban cho anh em SV Hưng Hoá chúng con luôn hiệp nhất và chúc phúc cho những công việc mà chúng con sẽ làm trong năm mới này.
Hình ảnh được ghi lại:

1

Anh Antôn Nguyễn Thành Đô tổng kết năm 2011 và tổ chức bầu BĐH mới

1

1

1

Cha Đặc trách chia sẻ cùng các bạn Sinh viên

1

Thánh Lễ Tất Niên diễn ra trang nghiêm, sốt sắng

1

1

1

1

1

1


1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

Anh Giuse Nguyễn Văn Khoa thay mặt các bạn sinh viên cảm ơn Cha đặc trách, các Ông Bà trong BĐH Giáo họ và bà con Giáo dân nơi đây đã tạo điều kiện để SV Hưng Hoá được tổ chức buổi Tất Niên.

1

1

Lời chúc mừng năm mới của Cha đặc trách và Cha cũng cám ơn BĐH giáo họ, bà con giáo dân vì được giảng lễ tại giáo họ Đình Quán

1

Sinh viên GP Hưng Hoá chụp ảnh lưu niệm

1

1

Ban Điều Hành mới

1

1

Chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới