Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Sinh Viên

Rực cháy sắc vàng Svcg Hưng Hóa tại dịp Lễ Truyền Thống lần thứ 17

Thứ bảy - 13/12/2014 20:48
Sinh viên Công Giáo Hưng Hóa đã có mặt tại giáo xứ Nỗ Lực để cùng nhau tham dự Lễ Truyền Thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ 17. Ban Truyền Thông đã có mặt ở đây để ghi lại những hình ảnh ấn tượng nhất của nhóm. Với một tinh thần hăng say và nhiệt tình trên khuôn mặt của các bạn sinh viên trong giáo phận.
Rực cháy sắc vàng Svcg Hưng Hóa tại dịp Lễ Truyền Thống lần thứ 17

Rực cháy sắc vàng Svcg Hưng Hóa tại dịp Lễ Truyền Thống lần thứ 17

Vào đầu giờ chiều ,sau khi các bạn sinh viên công giáo cũng như một số bạn ngoài tôn giáo được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ lễ tân trai tài gái sắc từ khắp các nơi trở về.


1

Ban Tiếp Tân

1

 Thi giáo lý Youcat 2014.

Phần khởi động thật vui nhộn với những cử điệu sôi động và ý nghĩa, các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình.

1

Trong khi các bạn linh hoạt viên đang nhảy múa nhộn nhịp thì các bạn sinh viên còn lại cũng tích cực tham gia công việc dựng trại và trang trí trại của nhóm mình. Các bạn sinh viên Công giáo Hưng Hóa đã hoàn thành xong phần khung và bắt đầu trang trí cho trại của nhóm:

1


1

Cắm trại

Đúng 15h30’ Cuộc thi chung kết “Youcat và Sinh viên 2014” được bắt đầu trong không khí hồi hộp đến từ 4 đội đó là SVCG Hải Hà, SVCG Thanh Hóa, SVCG Phú Mỹ và SVCG Hải Phòng.  Cùng đồng hành với họ là quý thầy và các bạn cổ động viên luôn sát cánh để cổ vũ cho đồng đội của mình.Cuộc thi được diễn ra với 4 phần mang tên: Xuất hành, đi trong sa mạc, vượt qua biển đỏ, về đất hứa các đội thi trả lời rất xuất sắc phần thi của mình và xua tan đi không khí hồi hộp, căng thẳng của cuộc thi là những tiết mục văn nghệ của nhóm SVCG Bắc Ninh, Dị Trạch, Xuân Mai. Qua những phần thi cực kì sôi động, thú vị nhưng không thiếu tinh thần ham học hỏi cùng với phần làm việc công bằng của Ban giám khảo thì phần thắng cuối cùng đã thuộc về đội SVCG Phú Mỹ…..

1

SVCG Phú Mỹ vô địch.

Song  song với các hoạt động vui chơi, cắm trại và thi giáo lý thì các bạn sinh viên cũng không ngừng được mời gọi trở về với Thiên Chúa qua Bí tích hòa giải. 

1


Cha ngồi tòa giải tội.

Mặc dù chiều về trời càng se lạnh nhưng thời tiết cũng không ngăn cản được niềm vui phấn khởi, được thể hiện trên những khuôn mặt rạng ngời của các bạn sinh viên, những nụ cười của mỗi người trao cho nhau làm cho tất cả cùng ấm hơn trong chiều đông.Đặc biệt ở trại nhóm SVCG Hưng Hóa của chúng ta luôn vang vang tiếng cười nói, các thành viên 

1

Nụ cười luôn nở trên môi các bạn sinh viên.

BTT SV Hưng Hóa.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới