Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Sinh Viên

Thánh lễ tất niên của Gia đình Sinh viên Công giáo Thái Hà

Thứ sáu - 23/01/2015 13:04
Trong sự háo hức và niềm vui hân hoan chào đón năm mới - năm Ất Mùi, ngày 22/1/2015 vừa qua Gia đình Sinh viên Công giáo Thái Hà đã tổ chức Thánh lễ tất niên tại đền thánh Giêrado, giáo xứ Thái Hà do cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế, cha Phaolo Nguyễn Xuân Đường giảng lễ, cha giuse Trần Hữu Hoan và cha Giuse Nguyễn Đức Nhân đồng tế, Thánh lễ diễn ra sốt sắng với sự góp mặt của hơn 400 bạn sinh viên.

Trong phần giảng lễ thật đặc biệt, với những lời chia sẻ tha thiết của cha Phaolo Nguyễn Xuân Đường, hơn 400 sinh viên quy tụ nơi Đền thánh đã lĩnh hội được nhiều chân lí sâu sắc, quý báu. Sống giữa một cộng đồng, một xã hội với nhiều cạm bẫy và thách thức, nhiều khi mỗi người chúng ta còn đang ngộ nhận về sức mạnh và khả năng của bản thân. Chúng ta không hề biết rằng bản thân mình chỉ giống như hạt muối giữa lòng đại dương, như cát trong sa mạc bao la, rộng lớn! Hơn nữa, nhiều lúc chúng ta quên rằng những gì mình đã và đang có là do bàn tay của Thiên Chúa đỡ nâng và ban phát.
 
Sau khi thánh lễ kết thúc, một chương trình văn nghệ hoàng tráng với sự đầu tư, luyện tập kĩ lưỡng từ các nhóm đã mang đến một không khí sôi động, náo nhiệt suốt 2h đồng hồ. Nhìn vào những nụ cười, tràng pháo tay và ánh mắt đón xem đầy thích thú từ các bạn sinh viên, chúng ta mới thấy thấm thía câu nói của những người đi trước, rằng: "THỜI SINH VIÊN LÀ KHOẢNG THỜI GIAN ĐẸP NHẤT CỦA TUỔI TRẺ". Các bạn đã tạm gác sang một bên những bộn bề của cuộc sống mà cháy hết mình trong buổi tối hôm nay- một đêm sẽ mãi mãi đi vào tiềm thức như những kỉ niệm ngọt ngào, không bao giờ phai nhạt của mỗi chúng ta.

Những hình ảnh của chương trình tất niên Gia đình SVCG Thái Hà

1

Thánh lễ diễn ra trong không khí linh thiêng, sốt mến

1

Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế

1

1

Cha Phaolo Nguyễn Xuân Đường chia sẻ Thánh lễ

1

1

1

Những tiết mục kịch đặc sắc

1

Những bài cử điệu sôi động

1

Linh mục, nhạc sĩ, ca sĩ Xuân Đường giao lưu và hát tặng các bạn sinh viên

1
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA