Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Sinh Viên

Tôi đã tìm thấy

Thứ ba - 10/09/2013 15:41
“ Cuộc sống của con người là một cuộc hành trình dài, và bạn sẽ tìm được gì trong cuộc hành trình đó? Còn tôi, tôi tìm thấy niềm vui, sự đoàn kết, sự hiệp thông trong tình anh em trong mỗi buổi sinh hoạt ”.
Sau chương trình sinh hoạt với chủ đề : “Hãy đến mà xem” bạn đã xem được gì, và bạn đã tìm được gì. Tôi nghĩ rằng chắc ai cũng tìm ra cho mình được một điều gì đó trong cuộc sống của mình. Còn đối với riêng tôi, tôi đã “xem” và “tìm” được nhiều điều trong buổi sinh hoạt này.
Chúa đã kêu gọi tôi đến để xem, tôi đã xem được sự nhiệt tình của các bạn, mặc dù trời mưa rất to và cũng có lúc nắng rát không kém nhưng các bạn vẫn tham gia sinh hoạt bình thường trong niềm vui hân hoan.

1

1
 
Như thế đã cho tôi tìm được thêm một chân lí : “ Hãy nhiệt thành hơn nữa trong cuộc sống này, dù có khó khăn trông gai”.
Chúa đã kêu gọi tôi đến mà xem, và tôi đã xem được sự khôn ngoan, đoàn kết, gắn bó, yêu thương từ các bạn sau những trò chơi.

1

1

1

1

1

Và như thế đã cho tôi tìm ra được một hành trang mới : “ Ơn khôn ngoan không tự mà có, mà phải học hỏi. Và ta không thể là một hòn đảo là một cá thể, mà hãy là một người biết gắn bó trong sự đoàn kết và yêu thương”.
Và Chúa lại gọi tôi đến, nhưng không phải đơn thuần đến để xem, mà đến để tham dự và chung phần, tôi được tham dự và chung phần cùng các bạn trên một con thuyền Đức tin bằng giờ cầu nguyện.

1

1

1

1
 
Sau giờ cầu nguyện này tôi thực sự đã cảm nhận và tìm thấy nhiều điều hơn nữa, tôi cảm thấy mình được bình an,được gần với Chúa hơn, Tôi tìm thấy tình yêu của Chúa đang sống trong tôi, đang thở chung một nhịp đập con tim, và hơn hết tôi cảm thấy hãnh diện khi được trở nên một môn đệ loan báo tin mừng cho Nước trời, tôi không cảm thấy ngại khi cầu nguyện trước một đám đông người,có người không cùng chung lí tưởng với mình, có những ánh mắt lạ lùng, có những suy nghĩ không tốt và thiện cảm về hành động của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã can đảm để làm chứng cho Đức tin, giờ cầu nguyện rất là suốt sáng.
Lạy Chúa ! con chúc tụng Chúa, con xin lỗi Chúa vì bấy lâu nay con đã phụ lòng Ngài, con cảm tạ Chúa đã gọi con đến mà xem, để qua buổi sinh hoạt con đã tìm được nhiều điều trong cuộc sống của con. Xin chúa luôn ban bình an đến chúng con.
 
Giuse. Phùng Đức Thọ
Sinh viên GP Hưng Hóa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới