Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Sinh Viên

Trung thu 2013: "Trái tim hồng" tại Trung tâm dạy nghề tư thục nhân đạo Minh Tâm

Chủ nhật - 22/09/2013 00:46
Ngày 18/9/2013 vừa qua, sinh viên Công giáo giáo phận Hưng hóa đã tổ chức Trung thu năm 2013 tại Trung tâm dạy nghề tư thục nhân đạo Minh Tâm, đêm văn nghệ đón Trung thu với chủ đề "Trái tim hồng", đây là địa điểm được sinh viên Hưng Hóa tổ chức Trung thu lần thứ 2 với ước mong đem đến Minh Tâm một tình yêu và giúp các học viên khuyết tật nơi đây thêm nghị lực sống.
Ngày Trung thu đã khép lại nhưng hẳn trong mỗi anh chị em sinh viên Hưng Hóa vẫn còn vương vấn trong mình những tình cảm, những giá trị nhận được trong ngày tổ chức Trung thu năm 2013 tại Trung tâm dạy nghề tư thục nhân đạo Minh Tâm.
 
Mỗi thành viên đến đây với mục đích đem tinh thần của Tình yêu thương, của sự cảm thông chia sẻ tới những mảnh đời thiếu may mắn hơn, nhưng đến với Minh Tâm, không chỉ là sự chia sẻ mà mỗi thành viên đều nhận được những tình cảm chân thành, những tình yêu và sự đón tiếp thật thân tình.
 
“Không cần quá cầu kì náo nhiệt, không cần quá đông đúc tấp nập. Chỉ cần giữa mọi người có tình yêu thương. Trung thu cũng chỉ là một ngày trong một năm thôi. Đâu cần cứ phải tìm hạnh phúc cho riêng mình. Niềm vui khi mình giúp đỡ được người khác mới ấm áp. Đi đi, đi để rồi thấy chỉ cần người khác vui là lòng mình cũng rộn ràng.” – Bạn Bảo Hoa (SV Hưng Hóa) chia sẻ.
 
Đây là năm thứ 2 sinh viên Hưng Hóa tổ chức Trung thu tại TT dạy nghề tư thục nhân đạo Minh tâm, mỗi năm một cảm xúc, mỗi chương trình là một dấu ấn. Sự nhiệt tình, hăng say của anh chị em sinh viên đang mang đến cho các học viên trong Trung tâm thêm nghị lực sống, thêm yêu đời hơn.
 
Tạm biệt nhé, Trung tâm dạy nghề tư thục nhân đạo Minh Tâm, một ngày không xa sinh viên Hưng Hóa sẽ trở lại để giao lưu và làm tăng thêm tình yêu thương giữa mọi người và mong sao những hoàn cảnh thiếu may mắn được thêm hạnh phúc và nghị lực sống.
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trung thu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới