Menu

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Sinh viên công giáo Hưng Hóa

Hội SVCG Hưng Hóa - 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG 2007 - 2017

Hội SVCG Hưng Hóa sau 10 năm phát triển, một chặng đường đầy gian nan và thử thách. 10 năm với biết bao những đổi thay từng ngày từ bộ máy cán sự BĐH, các anh chị cựu đến các bạn sinh viên. Hội SVCG Hưng Hóa của chúng ta vẫn đang phát triển, vẫn đang cùng chúng ta đi tiếp trên con đường “Tri thức - Đức tin - Phục vụ”

Thánh Phanxicô Xaviê

Thánh Phanxicô Xaviê - Vị Thánh Say Mê Các Linh Hồn

Thánh Phanxicô Xaviê, bổn mạng các xứ truyền giáo, và bổn mạng của Hội SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội. Nhân dịp chuẩn bị mừng kính ngày lễ của Ngài (03/12). Chúng ta cùng nhau ôn lại những bước đường truyền giáo Ngài đã đi qua. Hy vọng qua bài lịch sử về Ngài, chúng ta có thêm được những hiểu biết về Ngài và cùng chung tay xây dựng Giáo Hội, xây dựng hội SVCG Hưng Hóa qua việc loan báo Tin Mừng như Ngài đã từng…

Ông António Guterres, Tân Tổng Thư Ký LHQ

Tân Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc Là Một Người Công Giáo Dấn Thân

New York, Hoa Kỳ, 09/10/2016 (MAS) – Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc đã chọn một nhà cổ võ nhân quyền và là một người Công Giáo đầy dấn thân là người được chọn cho vị trí Tổng Thư Ký của tổ chức quốc tế này.

Cô Nina Phạm - Ngwowif Mỹ đầu tiên nhiễm Ebola trên đất Mỹ

Y tá Công giáo gốc Việt Nina Pham, người Mỹ đầu tiên nhiễm Ebola trên đất Mỹ

Người Mỹ đầu tiên bị lây nhiễm virus Ebola trên đất Mỹ là cô Nina Phạm, y tá Mỹ gốc Việt, 26 tuổi, đã có tiếp xúc với bệnh nhân Thomas Eric Duncan. Thomas mắc bệnh từ Liberia, đến Mỹ, vào bệnh viện nhưng đã chết vì bệnh viện Cơ đốc Dallas không cứu chữa được ca bệnh này.

 
CÁC ĐỨC GIÁM MỤC
GIÁO PHẬN HƯNG HÓA

Tin mới