THÁNH LỄ BỔN MẠNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 NGÀY 14/9/2018

0
118
THÁNH LỄ BỔN MẠNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA GIA ĐÌNH SINH VIÊN CÔNG GIÁO THÁI HÀ. (Thái Hà ngày 15/9/2018) Lúc 19 giờ 00 phút thứ Sáu ngày 14/9/2018 tại Đền Thánh Giê-ra-đô Giáo xứ Thái Hà, Gia đình Sinh viên Công giáo (GĐSVCG) Thái Hà đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ và Hoan ca mừng Bổn mạng và khai giảng năm học 2018 – 2019 Thánh lễ do Cha Bề trên Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội kiêm Chánh xứ Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên chủ sự, Cha Phó Bề trên Giuse Ngô Văn Kha chia sẻ Lời Chúa. Cùng đồng tế có Cha Linh hướng GĐSVCG Thái Hà Gioan Lưu Ngọc Quỳnh cùng 3 Cha trong Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội. Hiệp dâng Thánh lễ có các nam nữ Tu sĩ, các ân nhân, thân nhân cùng đông đảo sinh viên trong 9 nhóm GĐSVCG Thái Hà.
Sau Thánh Lễ, Cha Linh hướng GĐSCVG Thái Hà đánh trống tuyên bố khai giảng năm học 2018 – 2019 và mọi người được thưởng thức chương trình hoan ca “cây nhà lá vườn” đóng góp của các thành viên trong cả 9 nhóm của GĐSVCG trình diễn.
Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019
Tiết mục văn nghệ của nhóm SVCG Hưng Hóa
Ngày lễ Bổn mạng và khai giảng năm nay GĐSVCG Thái Hà có sáng kiến hay, với chương trình bốc thăm trứng thưởng dành cho mọi người đến tham dự Thánh lễ, Đặc biệt và bất ngờ là tiết mục tặng bánh mừng kỷ niệm 10 năm Cha Gioan nhận chức Thánh Linh mục và Linh hướng cho Cộng đoàn Sinh viên Công giáo sinh hoạt ỏ Giáo xứ Thái Hà làm cho bầu khí ngày Lễ vừa sốt sắng, trang nghiêm nhưng cũng sôi nổi, vui vẻ hợp với nhu cầu của tuổi trẻ.
Cha linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh cắt bánh chúc mừng kỉ niệm 10 năm đón nhận Thiên Chức
Sau một thời gian GĐSVCG Thái Hà khuyết Trưởng Ban điều hành, năm nay đã được Cha Linh hướng đồng ý chọn người đảm nhiệm chức vụ này.
Anh Giuse Trần Ngọc Thuận- tân trưởng nhóm sinh viên công giáo Thái Hà
Được biết, GĐSVCG Thái Hà có 9 nhóm: Sinh viên Công giáo Vinh, Thanh Hóa, Bùi Chu, Hưng Hóa, Thương Mại (Cổ Nhuế), Ơn Gọi, Y-Dược, Bác Ái Mactino và Tiếng Anh Thái Hà (Paul II English Community).
Tạ ơn Chúa, Mặc dù cả buổi chiều trời mưa nặng hạt, nhưng các bạn sinh viên vẫn đến tham dự rất đông đảo và trước giờ Lễ thì trời tạnh mưa cho đến hết chương trình.
Bức ảnh kết thúc chương trình
Facebook Comments