Thánh lễ thường kỳ ngày 15 tháng 5

0
337

Các bạn sinh viên công giáo Hưng Hóa dường như đã tập cho mình thói quen tham gia thánh lễ thường kỳ hàng tuần. Sau một tuần vất vả học hành, đi làm thì các bạn một lần nữa lại được ngập tràn ơn thiêng của Chúa Thánh Thần. Thánh lễ được cử hành cùng với không gian trang nghiêm và đầy tôn kính. Đúng 19h00, thứ ba tại đền thánh gierado thánh lễ của sinh viên công giáo Hưng Hóa được cử hành.

Đặc biệt hơn, hôm nay chúng ta rất vinh dự được cha Đaminh Hoàng Thế Bằng đến và cử hành thánh lễ.

Cha đã đem đến những lời chia sẻ đâỳ ý nghĩa và sâu sắc. Bên cạnh đó là chuỗi các lời thơ có cánh, làm cho bài giảng thêm phần sinh động và thu hút các bạn trẻ nghe giảng.Trong bài giảng, Cha đã chia sẻ những vất vả trong cuộc sống của sinh viên và làm như thế nào để chúng ta giữ vững được niềm tin vào Chúa. Từ những dẫn chứng quen thuộc đến từ chính trải nghiệm của mình, Cha Đaminh Hoàng Thế Bằng đã đem lại cho các bạn sinh viên công giáo Hưng Hóa niềm động lực và sức mạnh lớn.

Hình ảnh các bạn sinh viên công giáo Hưng Hóa đang nghiêm trang tham dự thánh lễ và rước mình thánh Chúa.

Và thánh lễ kết thúc vào lúc 20h00, tạ ơn Chúa, cảm ơn Đức Mẹ đã ban ơn soi sáng giúp các bạn trẻ vững tin và bỏ thời gian, công việc của mình để tham dự thánh lễ. Các bạn ra về trong tâm tình đầy phấn khởi và tràn ngập ơn Chúa. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn vào những thánh lễ thường kỳ tiếp theo của đại gia đình sinh viên công giáo Hưng Hóa.

Sau khi thánh lễ kết thúc, các bạn đã tụ tập lại để sinh hoạt và bàn bạc, trao đổi về các chương trình diễn ra trong dịp hè sắp tới.

Facebook Comments