Thánh Lễ thường kỳ thứ ba ngày 18/09/2018

0
98

Thánh Lễ Thường Kỳ tuần này có sự góp mặt đông đảo của các thành viên quá, đặc biệt là các em tân sinh viên. Sau một khoảng thời gian khá ngắn (tầm 2,3 tuần) các em đã bắt đầu làm quen với không khí và đường đi nơi thành phố và điều này đã góp phần tạo động lực thêm cho các em đi lễ.

 

Anh Phero Phạm Hồng Quân 

Anh Nguyễn Tuấn Anh 

Vẫn như thường lệ, Cha linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh vẫn luôn quan tâm và dành thời gian giúp gia đình SVCG Hưng Hóa chúng con cử hành thánh lễ sốt sắng.

Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh 

“Hỡi thanh niên, Ta truyền cho ngươi hãy chỗi dậy”.Phúc Âm: Lc 7, 11-17

Vì tình yêu thương mà Ðức Giêsu đem lại niềm an ủi cho bà góa. Ngài không đành lòng nhìn bà ta đau khổ nên đã cho con trai bà sống lại. Bài Tin Mừng cho thấy Ðức Giêsu luôn quan tâm đến nỗi khổ của chúng ta. Ngài luôn hiện diện nâng đỡ, ủi an và cứu giúp chúng ta.

Các bạn sinh viên đang rước mình thánh

Thánh Lễ kết thúc trong sự tràn đầy hồng ân của Chúa và Mẹ Maria. Sau Thánh Lễ, các bạn không quên tụ tập tại công viên Thái Hà để sinh hoạt và gặp mặt giao lưu với những khuôn mặt mới.

Xin Chúa luôn đồng hành, ban ơn cho nhóm chúng con ngày một phát triển và đi lên vững mạnh, có thêm động lực và niềm tin để loan báo cho khắp các anh chị em xung quanh chúng con.

Hẹn gặp cả nhà vào Thánh Lễ thứ ba thường kỳ tuần tới.

 

Facebook Comments