Tổng kết chương trình bác ái “Niềm vui Phục Sinh” tại trại phong Xuân Mai

0
839

Đúng như những gì chúng ta đã mong đợi. Chương trình bác “NIỀM VUI PHỤC SINH” của gia đình sịnh viên công giáo Hưng Hóa đã diễn ra thực sự thành công và tốt đẹp. Nhờ vào ơn soi sáng dẫn dắt của Chúa Thánh Thần, những món quà thấm đượm tình thương đã được chính tay các bạn sinh viên trao đến tận tay cho các cụ già bị bệnh phong nơi đây. Kèm theo đó là những lời động viên, chia sẻ thật ý nghĩa và sâu sắc cũng được gửi đến các cụ. Qua chương trình lần này, các bạn trẻ đã phần nào hiểu thấu được tình yêu của Chúa được biểu lộ qua các tha nhân khác thật sự lớn lao và vĩ đại.

tấm hình lưu niệm giữa các bệnh nhân tại trại phong với các bạn sinh viên trong gia đình SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội

Hơn một tháng tất bật chuần bị và một ngày hăng say làm việc. Tất cả đã tạo nên sự thành công của chương trình ngày hôm nay.

Mỗi chương trình qua đi là một lần các bạn sinh viên được trải nghiệm thêm về cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn. Những gì còn đọng lại trong tâm hồn mỗi người sẽ khiến cuộc sống của các bạn ý nghĩa hơn khi họ biết yêu thương bản thân mình, yêu thương những người xung quanh và cả những người bất hạnh nữa.

Để có được sự thành công ngày hôm nay, chúng con-những người làm chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý ân nhân, quý anh chị cựu đã luôn quan tâm hướng dẫn và đồng hành cùng chúng con trong suốt chương trình. Đặc biệt chúng con xin cảm ơn quý ân nhân đã rộng tay giúp đỡ ủng hộ cho chương trình chúng con về vật chất cũng như tinh thần. Một phần không thể thiếu trong sự thành công của chương trình, xin cảm ơn tất cả ACE sinh viên trong gia đình SVCG Hưng Hóa đã không quản ngại đường xa, hy sinh những ngày nghỉ lễ để tham gia chương trình.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria trả công bội hậu cho quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý ân nhân, quý anh chị cựu và các bạn sinh viên.

Danh sách các ân nhân đã ủng hộ cho chương trình ” NIỀM VUI PHỤC SINH”

 1. Chị Maria Ngô Hà: 2.500.000₫
 2. Anh Giuse Nguyễn Duy: 200.000₫
 3. Anh Phanxico Vũ Tứ: 500.000₫
 4. Anh Phêrô Nguyễn Đức Thuận: 300.000₫
 5. Chị Maria Vũ Thị Kim Chi: 500.000₫
 6. Anh Dominico Hoàng Văn Long: 500.000₫
 7. Anh Phêrô Nguyễn Bá Tới: 200.000₫
 8. Chị Maria Nguyễn Ánh Phượng: 200.000₫
 9. Chị Nguyễn Nhã Yến: 1.000.000₫
 10. Anh Bùi Văn Sinh: 600.000₫
 11. Bạn chị Đỗ Thu Huyền: 300.000₫
Facebook Comments