Tổng Kết Chương Trình Bán Trứng Phục Sinh

0
239

LỜI CẢM ƠN!

Chương trình “Bán trứng Phục Sinh” của SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội của chúng ta đã diễn ra rất tốt đẹp. Tạ ơn Chúa, tạ ơn Mẹ!

Hơn một tuần ròng rã chuẩn bị, với số lượng trứng khá lớn – 1500 quả – những bàn tay khéo léo đã tập trung về địa điểm tập kết để cùng nhau lên ý tưởng trang trí trứng, cùng sáng tạo và cho ra những sản phẩm với màu sắc, hình vẽ hết sức đa dạng. Một tuần hay săng làm việc, thông qua đó anh chị em cũng dành nhiều thời gian cho nhau hơn, hiểu về nhau hơn. Cùng nhau chia sẻ, cùng trò chuyện và vui cười. Tuy cũng có những khi mệt nhọc nhưng điều đó mang lại niềm vui cho mỗi người, và cũng lâu rồi anh chị em chúng ta chưa có dịp ngồi lại với nhau nhiều như vậy. Cuối cùng, qua nhiều ngày cố gắng và nỗ lực, chúng ta đã triển khai và phân công công việc bán trứng về các giáo xứ lân cận phạm vi Hà Nội.

Ra đi với một niềm mong mỏi sẽ thành công, ai ai cũng háo hức chờ đợi. Xuất phát lúc xế chiều ngày 15/04, những thùng catong đựng đầy trứng được chuyển đi theo sự phân công của nhóm trưởng, anh chị em chia tay và hẹn gặp nhau mừng Chúa Phục Sinh vào ngày 16/04. Mỗi địa điểm được chịu trách nhiệm bởi từ 3 đến 4 người, có những nơi đã nhanh chóng bán hết chỉ trong một buổi tối, tuy nhiên cũng có một vài nơi có khó khăn hơn và phải để số trứng lại bán cả trong ngày hôm sau. Sự giúp đỡ, ủng hộ nhận được từ các ban ngành đoàn thể và bà con giáo dân các giáo xứ là rất to lớn. Hai ngày trôi qua nhanh chóng, nhờ ơn Chúa đỡ nâng, chương trình cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp.

Còn gì vui hơn khi những cố gắng, hi sinh của mình đã sinh hoa trái tốt. Làm nên những thành công bước đầu ấy, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em tham gia vẽ trứng – những người dù là thành viên hay chưa từng tham gia sinh hoạt nhóm – đã tranh thủ thời gian, hi sinh công việc cá nhân để cho từng quả trứng Phục Sinh được hoàn thành với số lượng không hề ít. Chúng con cũng xin cảm ơn Quý Cha, Quý Thầy, Quý Dì các giáo xứ Hạ Hiệp, Bến Thôn, Dị Nậu, Phú Nghĩa, Phú Hữu, Cát Ngòi và Thuấn Nội đã đồng hành, giúp sức cho chương trình của chúng con được triển khai một cách thuận lợi. Và cuối cùng, cảm ơn các anh chị em đã dành ra hai ngày cuối tuần tham gia bán trứng. Dù có đã gặp khó khăn gì đi chăng nữa thì niềm vui thành công của chúng ta là không kể siết, phải vậy không? Nguyện xin Thiên Chúa Phục Sinh trả công bội hậu cho tất cả mọi người.

Sau khi kết thúc chương trình này, nhóm SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội sẽ tiếp tục bắt tay vào công tác chuẩn bị, nhanh chóng lên kế hoạch cho chương trình Bác Ái vào dịp nghỉ lễ 30/04-01/05 tới. Hơn hết, BĐH mong muốn sự đồng hành và ủng hộ từ tất cả anh chị em! 


Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here