Chạm lòng con, Chúa ơi.!!!

0
390
Sau những ngày được nghỉ Tết Nguyên Đán, khép lại những ngày được gần gia đình, bên những người thương yêu, giữ lại trong nhau những kỉ niệm ngọt ngào, thấm đượm tình yêu thương chan hòa.
Và rồi lại tạm xa nhau những nhung nhớ ấy, chúng ta sẽ bắt đầu với những dự định mới trong học tập và trong công việc. Đón chào năm mới với biết bao điều chào đón chúng phía trước. Mùa chay Thánh này sẽ là dịp thật đặc biệt để cho tâm hồn và trái tim ta thinh lặng và lắng nghe tiếng lòng của nhau.
Bạn có biết điều kì diệu nhất khi bạn đến nhà thờ là gì không.? Đó chính là giấy phút được quỳ bên nhan Thánh Chúa, nhắm mắt và nhẹ nhàng để cho mọi suy nghĩ cứ thế, cứ thế trôi xa… Giây phút ta được gặp gỡ Chúa, là những lắng đọng trong tâm hồn, là những phút giây trò chuyện với Ngài.
Chạm lòng con, Chúa ơi.!!! Nhẹ nhàng như giây phút Chúa đón con vào lòng, mà cho con tạm quên đi bao lo toan, mệt mỏi và đau khổ của cuộc sống thường nhật. Để cho con nhớ lại những giây phút trôi qua của cuộc đời và để cho con được tìm lại là chính mình. Cho con tìm lại mình với những lỗi lầm và thiếu sót của bản thân, cho con tìm lại những giây phút khi con đớn đau trong tâm hồn và thể xác, và cả những khi con hân hoan trong niềm vui sướng.
Chưa bao giờ và có lẽ là không bao giờ Chúa bỏ rơi con. Cảm tạ Chúa.! Vì hồng ân và tình yêu Chúa dành cho chúng con. Mùa Chay là mùa cho con tìm lại chính mình và là mùa Hồng ân cho trái tim và tâm hồn con cảm nhận được tình yêu Chúa. Tiếp nối những yêu thương đong đầy, sinh viên Công giáo Hưng Hóa hân hoan chào đón bạn đến với ngày hành hương tĩnh tâm Mùa Chay với tựa đề “ Chạm lòng con, Chúa ơi.!!!” Và chào mừng sinh nhật lần thứ 8.
Đến với Chúa để được nuôi dưỡng tâm hồn và đến với nhau để sưởi ấm con tim bạn nhé. Những gặp gỡ, những sẻ chia, những hân hoan trong bạn, trong tôi và trong tình yêu của Thiên Chúa. Cùng bên nhau để lắng nghe, cảm thông và vững lòng tin bạn nhé.!

 
Táo Xanh
Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here