Thánh lễ tất niên 2017 và bầu ban điều hành khóa 2018

0
636

Cái lạnh buốt mùa đông, cộng thêm cơn mưa rào chợt kéo đến vào sáng sớm cũng không làm giảm đi nhiệt huyết và tinh thần hy sinh của tất cả anh chị em. Bằng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, chỉ hơn 8 giờ sáng mọi người đã có mặt tại nhà thờ giáo xứ Dị Nậu và cùng nhau sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị đồ ăn và hoàn tất mọi công việc để chuẩn bị cho bữa tất niên.

Sau khi chuẩn bị xong, mọi người trở lại phòng họp và cùng nêu lại những thuận lợi, khó khăn, những việc đã làm được và những tồn tại trong năm qua để cùng nhau rút kinh nghiệm và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2018.

Năm nay cha Phó Đặc Trách Giuse Hà Văn Trọng cũng đã đến tham gia tổng kết và chia sẻ rất nhiều điều cần thiết để phát triển sinh viên Hưng Hóa, cha đã đưa ra nhiều góp ý và sự quan tâm, đồng hành đó thật tuyệt vời.

Sau khi tổng kết năm 2017 thì anh chị em đã cùng nhau bầu ra được ban điều hành mới cho năm 2018, vậy là nhiệm vụ của ban điều hành khóa năm 2017 đã kết thúc và một nhiệm kỳ mới lại bắt đầu.

Tổng kết và bầu Ban điều hành xong, anh chị em lại nhanh chóng quy tụ trong Thánh đường Dị Nậu để hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn và cầu nguyện cho một năm mới nhiều thành công, cha phó đặc trách sinh viên giới trẻ giáo phận Hưng Hóa Giuse Hà Văn Trọng đã chủ tế Thánh Lễ và chia sẻ nhiều kiến thức quan trọng cho anh chị em sinh viên, Thánh lễ trang nghiêm, ấm cúng và đầy tình sốt mến.

Bữa tiệc liên hoan sau Thánh lễ thật thân tình, mọi người vui vẻ nâng ly dành cho nhau những lời chúc mừng, những cái ôm thắm thiết tình huynh đệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN ĐƯỢC GHI LẠI

 

 

 

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here