Thánh lễ thành lập Thiếu Nhi Thánh Thể và hội chợ trẻ thơ tại giáo xứ Phú Nghĩa

0
470

Tiếp nối thành công của chương trình hội chợ mừng tết thiếu nhi tại giáo họ Phú Hữu, dưới sự hướng dẫn cũng sự giúp đỡ của cha quản xứ Anton Vũ Thái San, trong hai ngày 20 – 21/06/2015 vừa qua, mang trong mình lòng  nhiệt huyết hy sinh – phục vụ, gia đình SVCG Hưng Hóa tại Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt hội chợ thiếu nhi tại nhà thờ giáo xứ Phú Nghĩa (Phú Kim – Thạch Thất – Hà Nội) với mục đích đem niềm vui đến cho các em thiếu nhi tại giáo xứ.

Thiếu nhi thánh thể của giáo xứ Phú Nghĩa cũng được thành lập vào đúng dịp này, với khoảng hơn 200 em, bước đầu cho thấy sự phát triển không ngừng về mọi mặt của giáo xứ. Trong đó, việc tạo môi trường cho các em thiếu nhi là một yếu tố quan trọng trong việc giáo dục, nuôi dạy các em, đặc biệt trong kì nghỉ hè.

Các hình ảnh trước và trong thánh lễ:

Sau thánh lễ là chương trình văn nghệ với sự tham gia của các e thiếu nhi, giới trẻ và các bạn sinh viên:

Buổi sáng ngày hôm sau ( 21/6/2015), chương trình hội chợ trẻ thơ được diễn ra xung quanh khuôn viên nhà thờ, chương trình diễn ra sôi động và thu hút đông đảo các e thiếu nhi tham gia và các bậc phụ huynh đến xem :


Hội chợ trẻ thơ là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em thiếu nhi vừa học vừa chơi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống cho các em.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here